Kinh nghiệm xin Visa Hàn Quốc

Cập nhật: 01:41 PM, 01/08/2018

Xin Visa Hàn Quốc như thế nào?

ASM sẽ chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm xin Visa Hàn Quốc cho mục đích du lịch, công tác. Thủ tục xin Visa Hàn Quốc tương đối đơn giản, không khó để có được Visa Hàn Quốc.

Thủ tục xin Visa du lịch Hàn Quốc gồm có:

- CMT photo hoặc thẻ căn cước photo

- Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

- 2 ảnh 4x6 nền trắng

- Hộ khẩu photo

- Mẫu tờ khai xin Visa Hàn Quốc

- Vé máy bay khứ hồi

- Booking phòng khách sạn

Thời gian làm: 4-5 ngày làm việc

Phí: Vui lòng tham khảo BẢNG GIÁ XIN VISA HÀN QUỐC

Khách hàng có nhu cầu làm nhanh vui lòng liên hệ trực tiếp.

Thủ tục xin Visa thương mại Hàn Quốc:

Bên phía công ty Việt Nam:
-  Bản sao Đăng ký kinh doanh của Công ty tại Việt Nam
- Hợp đồng lao động dài hạn
- Quyết định đích danh những người đi công tác, ghi rõ chức vụ, thời gian sang tập huấn hay công tác việc gì, ở cty nào.
- CMT photo, 2 ảnh 4x6 nền trắng, hộ chiếu gốc của nhân viên được cử đi
Công ty Hàn Quốc
- Bản sao Đăng ký kinh doanh của công ty bên phía Hàn Quốc (bản scan)
- Thư mời gửi tới công ty Việt Nam và mời đích danh những người xin visa. Nội dung thư mời thể hiện rõ công việc mời sang là gì, thời gian cụ thể. ( scan)

Thời gian làm: 4-5 ngày làm việc

Phí: Vui lòng tham khảo BẢNG GIÁ XIN VISA HÀN QUỐC

Địa chỉ nộp hồ sơ xin Visa Hàn Quốc

Tại Hà Nội:
Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng.

Tại Hồ Chí Minh:
Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Thời gian cấp: 8 ngày làm việc

Mọi thắc mắc vui lòng liên lạc với chúng tôi

 

VĂN PHÒNG VISA HÀN QUỐC

Số 1E ngõ 10 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà NộI

MIỀN BẮC:093.616.0828 (zalo) - (024) 6296 9800

MIỀN NAM: 093.360.3489 - 096.575.3521 (zalo)

Email:vanphongvisa@gmail.com

 

Giấy phép lao động