Thủ tục xin Visa Hàn Quốc 2018

Cập nhật: 09:17 AM, 06/06/2018

DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC TRỌN GÓI

VISA HÀN QUỐC NHIỀU LẦN (MULTI VISA)

VISA THƯƠNG MẠI HÀN QUỐC

VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

TỜ KHAI XIN VISA HÀN QUỐC

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

 

A. Thủ tục xin Visa Hàn Quốc

1. Hồ sơ xin cấp visa đi du lịch Hàn Quốc 

- Hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, còn trang để đóng visa.

-  01 Tờ khai xin cấp visa theo mẫu của Đại sứ quán Hàn Quốc

- CMND hoặc Thẻ căn cước công dân (bản sao công chứng)

- Sổ tiết kiệm trên 5.000 USD (miễn chứng minh tài chính đối với người đã đi các nước thuộc tổ chức OECD)

- Hợp đồng lao động công chứng ( hoặc đóng dấu của công ty)

- Đơn xin nghỉ phép

- Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất

- Photo sổ BHXH

- Các hồ sơ khác (nếu có)

- 1 ảnh nền trắng 3.5x4.5

2. Hồ sơ xin visa thương mại Hàn Quốc

* Công ty mời ( Công ty phía Hàn Quốc)

1. Thư mời gốc, có đóng dấu của công ty hoặc tổ chức bên Hàn Quốc
2. Giấy bảo lãnh gốc, có đóng dấu của công ty
3. Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh ( Bản xác nhận gốc , có thể download từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ )
4. Giấy xác nhận nộp thuế (Bản xác nhận gốc , có thể download từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ)
5. Giấy xác nhận mẫu dấu pháp nhân, hoặc giấy xác nhận con dấu (trường hợp là công ty tư nhân) cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ
6. Lịch trình làm việc
 
 *Người được mời (Phía Việt Nam)
1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao kèm bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đi lần đầu phải kèm theo bản gốc để đối chiếu)
2. Quyết định cử đi công tác, bản gốc tiếng Việt kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng)
3. Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh không cần công chứng (nếu là hợp đồng song ngữ Anh - Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)
4. Bản photo Chứng từ giao dịch của hai bên, không cần công chứng ( nếu có )
5. Bản sao Chứng minh thư của người xin visa, không cần công chứng
6. Hộ chiếu gốc
7. Đơn xin visa ( dán 1 ảnh )
8. Hai giấy giới thiệu đóng dấu ( trống tên người được cử đi)
9. Hợp đồng lao động của người đi làm thủ tục

B. Nộp hồ sơ xin cấp visa Hàn Quốc.

1. Thời gian tiếp nhận : Từ 09:00 - 12:00 (các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6)

2. Nơi nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc: Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội hoặc lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM.

HOTLINE: 0965.753.521

Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ Visa Hàn Quốc trọn gói tại Hà Nôi, Thành phố Hồ Chí Minh và 64 tỉnh thành trên cả nước, với các tiện ích:

- Giao nhận hồ sơ và Visa tại nhà

- Tỷ lệ đậu cao

- Hỗ trợ chứng minh tài chính

- Phát hành hóa đơn GTGT

VĂN PHÒNG DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC

Số 1E ngõ 10 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965.753.521 -  0981.512.202   -   (024) 6296.9800 BẤM ĐỂ GỌI
0981.512.202

Email: vanphongvisa@gmail.com

 

Giấy phép lao động