Thủ tục làm visa công tác Hàn Quốc

Cập nhật: 09:47 AM, 23/02/2018

 

Doanh nghiệp có nhu cầu cử nhân viên sang Hàn Quốc công tác, học tập, dự hội nghị, hội thảo ngắn hạn nhưng không biết phải xin visa công tác Hàn Quốc như thế nào? Hồ sơ thủ tục xin visa công tác Hàn Quốc được đánh giá là khá phức tạp và khó đạt tiêu chuẩn. ASM xin hướng dẫn quý khách thủ tục xin visa công tác Hàn Quốc chi tiết và đầy đủ nhất.

DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC TRỌN GÓI (UY TÍN - NHANH CHÓNG)

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC 2017 (CLICK HERE)

Hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc cho các mục đích:

- Xin visa đi công tác Hàn Quốc

- Xin visa đi đào tại tại Hàn Quốc

- Xin visa đi học tập tại Hàn Quốc

- Xin visa đi dự hội nghị, hội thảo tại Hàn Quốc

Hồ sơ gồm

1. Công ty mời ( Công ty phía Hàn Quốc)

1. Thư mời gốc, có đóng dấu của công ty
( Không có form cụ thể, ghi bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời, nội dung cam kết về nước đúng hạn ; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty và số điện thoại liên lạc).

2. Giấy bảo lãnh gốc, có đóng dấu của công ty (có mẫu kèm theo - Letter of Guarantee )

3. Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh (Mẫu đính kèm _ Xác nhận đăng ký kinh doanh)
( Bản xác nhận gốc , có thể download từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ )

4. Giấy xác nhận nộp thuế (mẫu đính kèm_ Certificate of Tax Payment)
(Bản xác nhận gốc , có thể download từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ)

5. Giấy xác nhận mẫu dấu pháp nhân, hoặc giấy xác nhận con dấu (trường hợp là công ty tư nhân) cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ

6. Lịch trình làm việc


1. Người được mời (Phía Việt Nam)

1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao kèm bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đi lần đầu phải kèm theo bản gốc để đối chiếu)

2. Quyết định cử đi công tác, bản gốc tiếng Việt kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng)

3. Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh không cần công chứng (nếu là hợp đồng song ngữ Anh - Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)

4. Bản photo Chứng từ giao dịch của hai bên, không cần công chứng ( nếu có )

5. Bản sao Chứng minh thư của người xin visa, không cần công chứng

6. Hộ chiếu gốc

7. Đơn xin visa ( dán 1 ảnh )

Cơ quan cấp visa công tác Hàn Quốc: Đại sứ quán Hàn Quốc

Tại Hà Nội:
Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng.

Tại Hồ Chí Minh:
Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Thời gian cấp: 8 ngày làm việc

Thời hạn visa: Visa có thời hạn 3 tháng, lưu trú được 15  ngày hoặc 30 ngày tùy thuộc vào thư mời và quyết định cử đi công tác

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ văn phòng Visa Hàn Quốc tại Hà Nội

 

VĂN PHÒNG DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC

Số 1E ngõ 10 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 093.616.0828 -  0868 683 759   -   (024) 6296.9800

Email: vanphongvisa@gmail.com

Giấy phép lao động