Điều kiện xin cấp visa thị thực điện tử cho người nước ngoài

Cập nhật: 10:03 PM, 06/12/2016

Nghị định số 07/2017/NĐ-CP  ngày 25/1/2017 của Chính Phủ quy định trình tự, thủ tục thực hiện thí điểm cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

Điều kiện để được cấp thị thực điện tử online cho người nước ngoài xuất nhập cảnh Việt Nam với mục đích du lịch, thương mại, đầu tư, lao đông, kết hôn .....

1. Người nước ngoài đang ở nước ngoài;

2. Người nướ ngoài có hộ chiếu hợp lệ, hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng trước khi làm thủ tục xin cấp visa thị thực

3. Người nước ngoài không thuộc các trường hợp chưa cho nhập cảnh theo quy định tại Điều 21 của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

4. Người nước ngoài là công dân một trong các quốc gia được liệt kê trong danh sách cấp visa điện tử theo quy định tại Nghị định số 07/2017/NĐ-CP  ngày 25/1/2017 của Chính Phủ 

Theo: www.visadientu.com

Giấy phép lao động