Thủ tục gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài

Cập nhật: 03:42 PM, 28/09/2018

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đích thăm thân nay visa gần hết hạn nhưng muốn ở lại thêm thời gian ngắn nữa nên muốn gia hạn visa ngắn hạn 01 hoặc 03 tháng một lần hoặc nhiều lần thì có thể làm thủ tục gia hạn visa ngắn hạn tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất.

 

Thủ tục gia hạn thị thực thăm thân (TT) bao gồm:

    • Hộ chiếu gốc của vợ (chồng) là người nước ngoài còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng. 
    • Tờ khai xin cấp thị thực theo mẫu NA5 có xác nhận của công an phường/xã nơi vợ (chồng) là người Việt Nam có hộ khẩu thường trú
    • Giấy tờ chứng minh quan hệ vợ chồng (Giấy chứng nhận kết hôn, Quan hệ gia đình...)
    • Bản sao y chứng thực chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của vợ (chồng) người Việt Nam (người bảo lãnh)
    • Xác nhận tạm trú của công an Phường nơi người nước ngoài tạm trú.

Thời gian giải quyết thủ tục hành chính: 05 ngày làm việc.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ để chúng tôi giúp quý khách. Công ty chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ cho quý khách.

Giấy phép lao động