Thủ tục bảo lãnh xin visa nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam theo diện kết hôn.

Cập nhật: 10:36 AM, 29/04/2016

Thủ tục bảo lãnh xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài theo diện hôn nhân (Người nước ngoài có vợ hoặc chồng Việt Nam)

1. Hồ xin bảo lãnh cho người nước ngoài xin visa thị thực theo diện kết hôn.

- Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.

Đơn bảo lãnh chongười nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam theo mẫu NA3.

- Bản chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký hết hôn hoặc Bản ghi chú kết hôn (Nếu là tiếng nước ngoài yêu cầu phải dịch thuật).

- Bản gốc CMND của vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam.

2. Nơi nộp hồ sơ xin bảo lãnh cho người nước ngoài theo diện kết hôn: Người có vợ hoặc chồng là người nước ngoài nộp hồ sơ bảo lãnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh (Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội; Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Đà Nẵng; Cục quản lý xuất nhập cảnh tại TP HCM).

3. Thời gian trả kết quả hồ sơ bảo lãnh xin công văn nhập cảnh theo diện hôn nhân: 05 ngày làm việc kể từ khi Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Mọi thắc mắc về các thủ tục và hồ sơ liên quan xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp

Giấy phép lao động