Dịch vụ gia hạn thị thực DL cho người nước ngoài

Cập nhật: 09:54 AM, 01/10/2018

Thị thực DL là loại thị thực được cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích du lịch có thời hạn 01 tháng -  03 tháng. Khi thị thực sắp hết hạn visa mà du khách vẫn muốn ở lại Việt Nam thì có thể làm thủ tục xin gia hạn visa tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh trong thời hạn 05 ngày làm việc sẽ nhận được kết quả trả lời từ cơ quan có thẩm quyền.

1. Thời gian gia hạn tối đa đối với Visa DL là 03 tháng và tùy vào visa cũ có thời hạn bao lâu mà được xem xét gia hạn thêm 01 tháng đến 03 tháng. Cụ thể như sau:

    • Visa cũ có thời hạn 01 tháng thì có thể được gia hạn thêm 02 hoặc 03 tháng.
    • Visa cũ có thời hạn 03 tháng thì có thể gia hạn thêm 01 tháng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa cho người nước ngoài, chúng tôi đã xin gia hạn thành cho hàng ngàn visa du lịch của các khách hàng đến từ các quốc gia khác nhau.

2. Các dịch vụ về thị thực của chúng tôi cung cấp bao gồm:

    • Dịch vụ xin cấp mới visa cho người nước ngoài.
    • Dịch vụ xin cấp visa dài hạn, ngắn hạn cho người nước ngoài.
    • Dịch vụ xin gia hạn visa ngắn hạn, dài hạn cho người nước ngoài.
    • Dịch vụ chuyển đổi visa cho người nước ngoài.

3. Hồ sơ quý khách cần cung cấp bao gồm:

    • Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam theo mẫu.
    • Bản gốc hộ chiếu của quý khách còn thời hạn theo quy định.

Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các giấy tờ trên, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện các công việc còn lại từ soạn thảo hồ sơ đến việc nộp hồ sơ và nhận kết quả giúp quý khách.

Quý khách có nhu cầu gì về visa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi từ chúng tôi.

Giấy phép lao động