Dịch vụ gia hạn visa làm việc cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Cập nhật: 03:29 PM, 07/09/2018

Bắc Ninh hiện nay là thị trường tiềm năng thu hút đầu tư của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài và cũng là môi trường làm việc thuận lợi của rất nhiều người nước ngoài hiện nay. Người nước ngoài làm việc cho công ty, doanh nghiệp tại Bắc Ninh với visa làm việc có kí hiệu là DN hoặc ĐT thời hạn 03 tháng đến 01 năm. Khi visa sắp hết hạn người nước ngoài có thể làm thủ tục gia hạn visa tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

1. Các dịch vụ của công ty chúng tôi bao gồm:

    • Dịch vụ xin cấp mới thị thực. 
    • Dịch vụ gia hạn thị thực.
    • Dịch vụ xin cấp mới thị thực ngắn hạn
    • Dịch vụ xin cấp mới thị thực dài hạn.
    • Dịch vụ chuyển đổi mục đích thị thực.

2. Hồ sơ xin gia hạn visa làm việc bao gồm:

    • Hộ chiếu gốc
    • Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động.
    • Mẫu tờ khai gia hạn thị thực, visa theo mẫu NA5.
    • Bản sao y chứng thực giấy phép hoạt động của doanh nghiệp
    • Xác nhận tạm trú của người nước ngoài có xác nhận của xã, phường.

3. Nơi nộp hồ sơ:

Người nước ngoài có thể nộp hồ sơ tại một trong 2 địa chỉ sau:

    • Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công An tại 44-46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.
    • Phòng quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Bắc Ninh tại 14 Lý Thái Tổ, P. Suối Hoa, Tp. Bắc Ninh.

4. Thời gian xử lý thủ tục: 05 ngày làm việc kể từ khi quý khách nộp đủ hồ sơ hợp lệ.

Quý khách cần gia hạn visa vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Giấy phép lao động