Dịch vụ gia hạn visa 06 tháng cho người nước ngoài

Cập nhật: 11:21 AM, 29/08/2018

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam bằng visa khi sắp hết hạn visa có thể làm thủ tục gia hạn visa với thời hạn từ 01 tháng đến 01 năm tùy vào loại visa nhập cảnh trước đó. Quý khách có thể làm thủ tục tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh gần nhất và sẽ được giải quyết yêu cầu trong thời gian 05 ngày kể từ khi quý khách nộp đủ hồ sơ.

Các trường hợp người nước ngoài được gia hạn thị thực 6 tháng bao gồm:

1. Người nước ngoài có Giấy phép lao động, được miễn Giấy phép lao động, Nhà đầu tư, Luật sư tại Việt Nam…
Người nước ngoài là nhà đầu tư, là Luật sư có giấy phép hành nghề tại Việt Nam hoặc có Giấy phép lao động còn hạn ít nhất 6 tháng sẽ xin được gia hạn thị thực 6 tháng
Thủ tục hồ sơ gồm có:

    • Hộ chiếu gốc + thẻ tạm trú (Nếu có)
    • Giấy phép lao động, giấy miễn Giấy phép lao động, Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Giấy phép hành nghề luật sư (Bản gốc hoặc sao y chứng thực)
    • Mẫu Na5 Tờ khai xin cấp thị thực Việt Nam.

2. Người nước ngoài là thân nhân của người lao động nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam
Người nước ngoài là thân nhân (vợ, chồng, con, bố mẹ) của người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam sẽ xin được thị thực 6 tháng có giá trị bằng thị thực hoặc thẻ tạm trú của người lao động
Hồ sơ gồm có:

    • Hộ chiếu gốc
    • Giấy chứng minh quan hệ (Bản dịch công chứng)
    • Hộ chiếu + thẻ tạm trú (nếu có) của người lao động (Bản gốc hoặc sao y chứng thực)
    • Mẫu Na5 Tờ khai xin cấp thị thực Việt Nam.

3. Người nước ngoài là thân nhân của người Việt Nam có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam hoặc người đã từng mang quốc tịch Việt Nam
Hồ sơ gồm có:

    • Hộ chiếu gốc
    • Giấy tờ chứng minh quan hệ (Bản sao y chứng thực hoặc bản dịch công chứng- Tùy thuộc vào giấy tờ)
    • Mẫu Na5 Tờ khai xin cấp thị thực Việt Nam có xác nhận của công an Phường/ xã

4. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến visa bao gồm:

    • Dịch vụ cấp mới visa ngắn hạn, dài hạn.
    • Dịch vụ xin gia hạn visa.
    • Dịch vụ chuyển đổi mục đích visa.

Lưu ý: Những trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam bằng visa sai mục đích: du lịch (DL), miễn thị thực,… xin vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn.

 

Giấy phép lao động