Thời hạn visa thị thực Việt Nam theo quy định của Luật xuất nhập cảnh?

Cập nhật: 11:24 AM, 16/12/2014

Theo quy định về quản lý xuất nhập cảnh thì thời hạn visa thị thực Việt Nam cấp cho người nước ngoài có thời hạn bao lâu?

Theo quy định tại Điều 8 và Điều  9 Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13 quy định về thời hạn các loại visa thị thực của Việt Nam cho người nước ngoài như sau:

1. Thị thực ký hiệu SQ có thời hạn không quá 30 ngày.

2. Thị thực ký hiệu HN, DL có thời hạn không quá 03 tháng.

3. Thị thực ký hiệu VR có thời hạn không quá 06 tháng.

4. Thị thực ký hiệu NG1, NG2, NG3, NG4, LV1, LV2, DN, NN1, NN2, NN3, DH, PV1, PV2 và TT có thời hạn không quá 12 tháng.

5. Thị thực ký hiệu LĐ có thời hạn không quá 02 năm.

6. Thị thực ký hiệu ĐT có thời hạn không quá 05 năm.

7. Thị thực hết hạn, được xem xét cấp thị thực mới.

8. Thời hạn thị thực ngắn hơn thời hạn hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế ít nhất 30 ngày.

Nếu có thắc mắc gì về thời hạn visa Việt Nam xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của Asimic để được giải đáp và tư vấn những vấn đề bạn quan tâm đến thời hạn visa và gia hạn visa Việt Nam.

Theo:www.xingiahanvisa.com