Thủ tục xin visa kết hôn với người Trung Quốc

Cập nhật: 05:56 PM, 13/05/2019

 Thủ tục xin visa kết hôn với người Trung Quốc như thế nào? Visa kết hôn với người Trung Quốc có thời hạn bao nhiêu? Hồ sơ xin visa kết hôn Trung Quốc cần những giấy tờ nào? ASM là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ xin visa kết hôn với người Trung Quốc, chúng tôi sẽ tư vấn bạn: 

 THỦ TỤC XIN VISA KẾT HÔN VỚI NGƯỜI TRUNG QUỐC 

✦ Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng. 

✦ 02 bản Mặt Hộ chiếu photo 

✦ 02 CMT photo

✦ 02 ảnh 4x6 nền trắng 

✦ Giấy xác nhận tình trạng độc thân của UBND xã/ phường theo mẫu của đại sứ quán 

✦ Sổ hộ khẩu phô tô 

✦ CMT, Hộ chiếu, Thị Thực của CHỒNG
- Thông tin gia đình, địa chỉ, số điện thoại. 

Địa chỉ xin visa kết hôn với người Trung Quốc

 Miền Bắc: Đại sứ quán Trung Quốc tại 46 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội 

Miền Nam: Lãnh sự quán Trung Quốc 175 Hai Bà Trưng, Quận 4, Hồ Chí Minh 

Thời gian làm visa kết hôn Trung Quốc: 4-6 ngày làm việc

 Lưu ý: Người xin visa kết hôn với người Trung Quốc bắt buộc phải trình diện khi nộp hồ sơ 

Khách hàng vui lòng tham khảo thêm BẢNG GIÁ XIN VISA TRUNG QUỐC  và THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC. 

 Để tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa thủ tục, bạn có thể tham khảo DỊCH VỤ LÀM VISA KẾT HÔN VỚI NGƯỜI TRUNG QUỐC của ASM với nhiều tiện ích: 

- Tư vấn chi tiết và tận tình về bộ hồ sơ xin visa kết hôn cho khách 

- Thay mặt khách hàng soạn thảo toàn bộ hồ sơ liên quan 

- Thay mặt khách hàng dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ xin visa kết hôn 

- Thay mặt khách hàng đặt lịch hẹn với Đại sứ quán 

- Hỗ trợ khách hàng trong trường hợp chồng/vợ người Trung Quốc không thể có mặt tại Việt Nam 

Địa chỉ làm visa kết hôn với người Trung Quốc 

VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC 

Địa chỉ: Số 1E ngõ 10 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

HOTLINE MIỀN BẮC: 093.616.0828 (zalo) - 0933603489- (024) 6296 9800 

Miền nam: P1207 tòa nhà Lanmark 5, Vinhome Tân Cảng, Q. Bình Thạnh Tp. HCM

HOTLINE MIỀN NAM: 0905.704.698 (zalo) - 0868 683 759

Email:vanphongvisa@gmail.com 

HOTLINE TƯ VẤN
093.616.0828

Giấy phép lao động