Thủ tục làm visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

Cập nhật: 02:40 PM, 22/11/2018

Thủ tục làm visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần là visa cho phép người sở hữu được phép nhập cảnh vào Trung Quốc 2 lần trong vòng 3 tháng, mỗi lần lưu trú 30 ngày. Thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần khá phức tạp. ASM sẽ tư vấn cho bạn.

Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần phù hợp với các cá nhân có nhu cầu đi lại Trung Quốc nhiều lần trong ngắn hạn.

Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần là visa cấp cho mục đích thương mại. Do đó hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần gồm có:

Bên phía Trung Quốc

- Thư mời bản scan trong đó ghi rõ mời sang làm gì, thời gian sang công tác 2 lần, cụ thể từng lần mời

- Đăng ký kinh doanh bản scan

Bên phía Việt Nam

- Quyết định cử đi công tác nêu rõ 3 tháng đi 2 lần, các lần cụ thể

- ĐKKD công chứng

- Hợp đồng lao động dài hạn

- Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

- Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước photo

- 2 ảnh 4x6 nền trắng

Thời gian xin visa Trung Quốc cho hộ chiếu trắng: 4-5 ngày làm

 việc

Chi phí làm visa Trung Quốc: Tham khảo  BẢNG GIÁ XIN VISA TRUNG QUỐC (Click)

Địa chỉ xin visa Trung Quốc

Tại Hà Nội: Đại sứ quán Trung Quốc 46 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

Tại thành phố HCM: Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại HCM 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Dịch vụ visa Trung Quốc - Giao nhận hồ sơ tại nhà

VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC

Địa chỉ: Số 1E ngõ 10 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

HOTLINE MIỀN BẮC: 093.616.0828 (zalo) - 0933603489- (024) 6296 9800 

Miền nam: P1207 tòa nhà Lanmark 5, Vinhome Tân Cảng, Q. Bình Thạnh Tp. HCM

HOTLINE MIỀN NAM: 093.360.3489 (zalo) - 0868 683 759

Email:vanphongvisa@gmail.com

Giấy phép lao động