Xin visa Trung Quốc như thế nào?

Cập nhật: 01:15 PM, 31/07/2018

Xin Visa Trung Quốc như thế nào?

Hotline: 093.616.0828. Mọi công dân Việt Nam muốn nhập cảnh Trung Quốc phải xin được Visa đi Trung Quốc. Visa Trung Quốc có nhiều loại: Visa du lịch Trung Quốc, Visa thương mại Trung Quốc, hay còn gọi visa công tác Trung Quốc, Visa du học Trung Quốc, Visa kết hôn Trung Quốc. ASIMIC sẽ tư vấn cho bạn toàn bộ thủ tục xin Visa Trung Quốc một cách đầy đủ nhất.

Thủ tục xin Visa du lịch  Trung Quốc gồm có:

- CMT photo hoặc thẻ căn cước photo

- Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

- 2 ảnh 4x6 nền trắng

- Hộ khẩu photo

- Mẫu tờ khai xin Visa Trung Quốc

- Vé máy bay khứ hồi

- Booking phòng khách sạn

Thời gian làm: 4-5 ngày làm việc

Phí: Vui lòng tham khảo BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC

Khách hàng có nhu cầu làm nhanh vui lòng liên hệ trực tiếp.

Thủ tục xin Visa thương mại Trung Quốc:

Bên phía công ty Việt Nam:
-  Bản sao Đăng ký kinh doanh của Công ty tại Việt Nam
- Hợp đồng lao động dài hạn
- Quyết định đích danh những người đi công tác, ghi rõ chức vụ, thời gian sang tập huấn hay công tác việc gì, ở cty nào.
- CMT photo, 2 ảnh 4x6 nền trắng, hộ chiếu gốc của nhân viên được cử đi
Công ty Trung Quốc
- Bản sao Đăng ký kinh doanh của công ty bên phía Trung Quốc (bản scan)
- Thư mời gửi tới công ty Việt Nam và mời đích danh những người xin visa. Nội dung thư mời thể hiện rõ công việc mời sang là gì, thời gian cụ thể. ( scan)

Thời gian làm: 4-5 ngày làm việc

Quý khách vui lòng Tham khảo thêm BẢNG GIÁ XIN VISA TRUNG QUỐC và THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC  

Khách hàng có nhu cầu làm nhanh vui lòng liên hệ trực tiếp.

 

VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC

Số 1E ngõ 10 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà NộI

MIỀN BẮC: 093.616.0828 (zalo) - (024) 6296 9800

MIỀN NAM: 093.360.3489 - 096.575.3521 (zalo)

Email:vanphongvisa@gmail.com BẤM ĐỂ GỌI
093.616.0828

 

 

Giấy phép lao động