Thủ tục xin visa du lịch Hồng Kông tại Hà Nội và TP HCM

Visa du lịch HongKong là loại visa ngắn hạn có thời hạn lưu trú 7 ngày hoặc 14 ngày cho mỗi lần nhập cảnh vào Hồng Kông. Đối với công dân Việt Nam muốn xin visa thị thực vào Hong Kông với mục đích du lịch thì phải chuẩn bị những hồ sơ tài liệu tối thiểu sau đây:


Asimic chuyên nhận làm visa đi du lịch Trung Quốc tại Hà Nội, TP HCM

Asimic chuyên nhận làm visa Trung Quốc vào tất cả các ngày trong tuần. Để được cung cấp dịch vụ visa xin vui lòng liên hệ với văn phòng Asimic gần nhất để nhận được sự tư vấn cũng như các thông tin về dịch vụ.


Làm hộ chiếu visa đi Trung Quốc ở đâu?

Trong những trường hợp hộ chiếu đã được cấp nếu dự định đi Trung Quốc bạn cần phải xem xét đến thời hạn còn lại của hộ chiếu vì Chính phủ Trung Quốc yêu cầu hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng thì mới được cấp visa và nhập cảnh vào Trung Quốc.


Form và mẫu đơn làm visa Trung Quốc

Khi bạn muốn có mẫu đơn xin visa Trung Quốc hãy gửi email cho chúng tôi, trong email bạn ghi rõ địa chỉ, số điện thoại và yêu cầu xin mẫu đơn visa Trung Quốc. Chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh cho bạn mẫu đơn làm visa Trung Quốc.


Thủ tục xin cấp và làm visa du lịch Trung Quốc

Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam làm thủ tục xin visa đi du lịch Trung Quốc ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tại các cơ quan như sau:


Dịch vụ xin visa Trung Quốc tại Hà Nội, TP HCM

Chúng tôi nhận đóng visa Trung Quốc với nhiều thời hạn khác nhau: Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần, làm visa trung quốc 3 tháng 2 lần, xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần và cấp visa đi Trung Quốc 1 năm nhiều lần.