Dịch vụ làm visa ĐT cho nhà đầu tư nước ngoài

Cập nhật: 09:11 AM, 21/09/2018

Nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào công ty tại Việt Nam có chứng nhận đầu tư của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh - thành phố nơi thành lập công ty sẽ được xem xét cấp Visa diện đầu tư có kí hiệu ĐT với thời hạn tối đa 01 năm và khi visa gần hết hạn có thể làm thủ tục gia hạn visa thêm 01 năm theo quy định.

Muốn xin visa thị thực ĐT yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầu tư xác định người nước ngoài là người đầu tư gốp vốn vào công ty tại Việt Nam. Và yêu cầu người nước ngoài đang ở nước ngoài.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cấp mới visa đầu tư (ĐT) dài hạn cho người nước ngoài vào Việt Nam đầu tư. Dịch vụ cấp mới visa đầu tư ký hiệu ĐT cho người nước ngoài từ 3 tháng đến 1 năm vào Việt Nam đầu tư.

1. Thủ tục xin cấp visa ĐT bao gồm:

    • Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định.
    • Đơn xin công văn nhập cảnh Việt Nam theo mẫu NA2.
    • Mẫu tờ khai giới thiệu chữ ký và con dấu của doanh nghiệp NA16.
    • Bản sao y chứng thực giấy phép hoạt động của doanh nghiệp.
    • Bản sao y chứng thực giấy chứng nhận đầu tư, góp vốn của người nước ngoài.

2. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ: Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất.

3. Thời gian làm việc từ 2 - 5 ngày làm việc kể từ khi nộp đủ hồ sơ hợp lệ.

Sau khi người nước ngoài nhận được công văn nhập cảnh do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cấp, thì người nước ngoài mang công văn cùng hộ chiếu gốc đến nơi nhận visa (nơi người nước ngoài đăng kí nhận visa từ đầu) để làm thủ tục nhận visa ĐT.

Ngoài ra người nước ngoài là nhà đầu tư có thể làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú ĐT với thời hạn tối đa 03 năm.

Quý khách có thắc mắc chưa hiểu hay cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Giấy phép lao động