Dịch vụ cấp mới visa, thị thực cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Cập nhật: 04:21 PM, 08/08/2018

Người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Việt Nam có thể xin giấy miễn thị thực hoặc xin cấp visa mới với thời hạn tối đa là 12 tháng. 

1. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách các dịch vụ tư vấn về visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam như sau:

    • Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài.
    • Dịch vụ xin cấp visa thăm thân dài hạn cho người nước ngoài.
    • Dịch vụ xin cấp visa thị thực ngắn hạn cho người nước.
    • Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài.
    • Dịch vụ xin cấp Giấy miễn thị thực có thời hạn tối đa 5 năm, mỗi lần nhập cảnh được miễn thị thực 06 tháng.

2. Hồ sơ xin cấp mới visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam bao gồm:

    • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc Bản ghi chú kết hôn của người nước ngoài với công dân Việt Nam.
    • Hộ chiếu gốc còn thời hạn cư trú tại Việt Nam theo quy định .
    • Hộ khẩu gốc và CMND của vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam.
    • Tờ khai xin cấp visa, thị thực Việt Nam theo mẫu NA2 của Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách cần cung cấp cho chúng tôi Chứng nhận kết hôn, hộ chiếu, sổ hộ khẩu và CMND của vợ hoặc chồng người Việt Nam chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện các công việc còn lại. Quý khách chỉ cần chờ nhận visa trong thời gian ngắn nhất.

Nơi nộp hồ sơ: Cơ quan quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam

Thời hạn xét duyệt hồ sơ: 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ của quý khách.

Quý khách còn thắc mắc về thủ tục xin cấp mới visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Giấy phép lao động