Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Cập nhật: 03:17 PM, 03/08/2018

Hiểu một cách đơn giản công văn nhập cảnh là văn bản cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của Cục quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần với thời hạn tối đa xin cấp thị thực không quá 1 năm (12 tháng). Nơi nhận thị thực visa có thể là Đại sứ quán/Lãnh sự quán hoặc tại các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam tùy từng trường hợp cụ thể.
Trong những năm qua, công ty chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ xin công văn nhập cảnh cho rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh người nước ngoài từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Philipin, châu Âu,…trên phạm vi toàn quốc.

Công văn nhập cảnh cho phép bạn nhập cảnh vào Việt Nam. Tuy nhiên trước khi nhập cảnh các bạn sẽ được nhân viên hải quan dán tem visa vào hộ chiếu tại các cửa khẩu quốc tế. Nếu không dán tem công văn nhập cảnh của bạn không có giá trị.
1. Những dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

    • Tư vấn các thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài;
    • Tư vấn và hướng dẫn kê khai hồ sơ theo đúng quy định;
    • Tư vấn việc lựa chọn nơi nhận visa thị thực cho từng trường hợp cụ thể như nhận ở Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài hay ở tại các sân bay quốc tế hoặc các cửa khẩu đường bộ....
    • Tư vấn các thủ tục và quy trình tiến hành làm thủ tục tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
    • Tư vấn các thủ tục liên quan đến việc nhận thị thực tại Đại sứ quán hoặc tại các cửa khẩu quốc tế với các quy trình theo quy định của pháp luật và các quy trình phát sinh trong thực tế.

2. Hiện nay công văn nhập cảnh gồm có các loại sau:

    • Công văn du lịch.
    • Công văn thương mại.
    • Công văn lao động, đầu tư.
    • Công văn nhập cảnh thăm thân cho vợ chồng con cái
    • Công văn nhập cảnh thăm thân cho người LĐ nước ngoài, đầu tư,…

3. Để xin được công văn nhập cảnh quý khách cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ sau:

    • Bản scan hộ chiếu người nước ngoài
    • Ngày nhập cảnh
    • Nơi nhận Visa
    • Đối với diện công tác, làm việc cần chuẩn bị thêm: Giấy chứng nhận mẫu dấu chữ ký và giấy phép kinh doanh của công ty bảo lãnh, giấy giới thiệu của doanh nghiệp, tổ chức, kế hoạch làm việc dự kiến tại Việt Nam.

Sau khi có đầy đủ hồ sơ, công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ xin công văn nhập cảnh và gửi lên Cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh để xin duyệt nhập cảnh cho người nước ngoài. Trong thời gian 03 – 05 ngày làm việc, công ty chúng tôi sẽ nhận kết quả và gửi cho khách hàng công văn nhập cảnh.
Sau khi nhận được công văn nhập cảnh, quý khách có thể dễ dàng xin cấp visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc sân bay quốc tế.
Quý khách có nhu cầu xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ quý khách.

Giấy phép lao động