Dịch vụ xin Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Cập nhật: 01:53 PM, 03/08/2018

Người nước ngoài vào Việt Nam công tác, lao động, học tập, thăm thân hay du lịch đều cần xin visa xuất nhập cảnh của Việt Nam.

Theo quy định, Visa Việt Nam cho người nước ngoài được cấp tại Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài như Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán Việt Nam. Trường hợp nước sở tại không có Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam, người nước ngoài có thể nhận visa tại cửa khẩu, sân bay nhưng phải có công văn nhập cảnh của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

1. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ xin cấp Visa cho người nước ngoài bao gồm:

    • Dịch vụ visa thị thực ngắn hạn cho người nước ngoài vào Việt Nam (Visa 1 tháng đến 3 tháng)
    • Dịch vụ visa dài hạn với các loại visa 6 tháng, 1 năm
    • Dịch vụ visa xuất cảnh, visa hết hạn khách hàng muốn xin 1 visa ngắn hạn để xuất cảnh khỏi Việt Nam.
    • Dịch vụ vụ xin giấy miễn thị thực cho người nước ngoài.
    • Dịch vụ chuyển đổi mục đích visa từ visa du lịch, thăm thân, việc riêng, học tập sang visa thương mại, lao động, visa đầu tư.
    • Dịch vụ xin công văn xuất nhập cảnh cho người nước ngoài

2. Trường hợp người nước ngoài vẫn còn đang ở nước ngoài: Cần làm thủ tục xin công văn nhập cảnh do công ty tại Việt Nam bảo lãnh. Qúy khách cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

    • Bản scan hộ chiếu
    • Thông tin ngày nhập cảnh, xuất cảnh.
    • Nơi nhận Visa
    • Đối với diện công tác, làm việc cần chuẩn bị thêm: Giấy chứng nhận mẫu dấu chữ ký và giấy phép kinh doanh của công ty bảo lãnh.

Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách soạn hồ sơ xin công văn nhập cảnh và gửi yêu cầu lên Cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh. Sau khi có công văn nhập cảnh, người nước ngoài sẽ xin cấp visa nhập cảnh tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại cửa khẩu, sân bay.

3. Trường hợp người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam: Để xin cấp visa, người nước ngoài cần cung cấp cho chúng tôi các giấy tờ sau:

    • Hộ chiếu còn thời hạn theo quy định.
    • Thời gian, nơi nhận và loại visa.
    • Giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam: Tùy trường hợp cụ thể sẽ cung cấp một trong những giấy tờ sau: Giấy phép đầu tư, giấy phép lao động, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh…

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp khách hàng soạn thảo hồ sơ xin cấp Visa theo quy định. Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ và nhận kết quả.

4. Cơ quan tiếp nhận hố sơ: Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh

5. Thời gian giải quyết: 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ của quý khách

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ Visa cùng đội ngũ Luật Sư và chuyên viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ quý khách.

Giấy phép lao động