Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Người nước ngoài muốn đến Bắc Ninh để du lịch, làm việc, đầu tư hoặc thăm thân trước tiên câng phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh trực tiếp gửi văn bản đề nghị cấp thị thực tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh


Dịch vụ xin visa Việt Nam cho công dân Nhật Bản

Công dân Nhật Bản muốn xuất, nhập cảnh Việt Nam có thể lựa chọn một trong 2 hình thức đó là nhập cảnh bằng miễn thị thực trong 15 ngày hoặc nếu công dân Nhật Bản muốn ở lại Việt Nam lâu hơn 15 ngày thì có thể làm thủ tục xin cấp mới visa Việt Nam với thời gian từ 01 tháng đến 12 tháng


Dịch vụ xin cấp visa du lịch cho người nước ngoài

Người nước ngoài muốn du lịch Việt Nam phải làm thủ tục xin visa, thị thực du lịch. Visa du lịch Việt Nam có kí hiệu DL với thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký dịch vụ bảo lãnh xin công văn nhập cảnh du lịch cho người nước ngoài của chúng tôi


Dịch vụ làm visa ĐT cho nhà đầu tư nước ngoài

Nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào công ty tại Việt Nam có chứng nhận đầu tư của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh - thành phố nơi thành lập công ty sẽ được xem xét cấp Visa diện đầu tư có kí hiệu ĐT với thời hạn tối đa 01 năm và khi visa gần hết hạn có thể làm thủ tục gia hạn visa thêm 01 năm theo quy định


Dịch vụ xin cấp visa cho người nước ngoài nhận tại sân bay Tân Sơn Nhất

Người nước ngoài muốn xin visa nhập cảnh Việt Nam trước tiên cần phải xin công văn nhập cảnh của Cục quản lý xuất nhập cảnh. Sau khi có công văn nhập cảnh thì người nước ngoài mang Hộ chiếu cùng công văn nhập cảnh đến nơi nhận visa để được cấp visa. Visa Việt Nam người nước ngoài có thể nhận tại Cơ quan ngoại giao Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại cửa khẩu quốc tế của Việt Nam


Dịch vụ làm visa Việt Nam cho người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc muốn nhập cảnh vào Việt Nam có thể vào theo diện miễn thị thực 15 ngày hoặc xin visa mới theo luật pháp Việt Nam. Nếu vào trong thời gian ngắn người Hàn Quốc có thể lựa chọn phương án nhập cảnh bằng miễn thị thực trong 15 ngày. Trường hợp muốn ở lại việt Nam lâu hơn 15 ngày thì có thể xin visa mới


Dịch vụ cấp mới visa, thị thực cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Việt Nam có thể xin giấy miễn thị thực hoặc xin cấp visa mới diện thăm thân với thời hạn tối đa là 12 tháng. Quý khách cần xin visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ


Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Công văn nhập cảnh là văn bản cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của Cục quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần với thời hạn tối đa xin cấp thị thực không quá 1 năm (12 tháng)


Dịch vụ xin Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Visa hay Thị thực là một loại giấy tờ hợp pháp do cơ quan có thẩm quyền thường là Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của một quốc gia cấp cho phép người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh với số lần và thời hạn tối đa tương ứng với từng loại visa được cấp


Dịch vụ visa, gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và dịch vụ làm thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài trên địa bàn các tỉnh thành phố trên toàn quốc như Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai ..........