Hướng dẫn hồ sơ xin visa, gia hạn visa 3 tháng 1 lần

Cập nhật: 08:37 PM, 18/04/2013

Hướng dẫn xin visa, gia hạn visa 3 tháng một lần cho người nước ngoài

Hồ sơ xin gia hạn visa 3 tháng một lần bao gồm

1. Hộ chiếu gốc của người nước ngoài

2. Đơn đề nghị cấp visa hoặc gia hạn visa (Theo mẫu). Để được nhận mẫu xin vui lòng gửi yêu cầu vào địa chỉ email hanoi@asimic.com 

3. Giấy giới thiệu của công ty, tổ chức (Nếu trường hợp xin do công ty, tổ chức bảo lãnh);

4. Hồ sơ pháp lý của công ty, tổ chức (Nếu trường hợp do công ty, tổ chức bảo lãnh).

Cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức làm thủ tục xin cấp visa, gia hạn visa cho người nước ngoài tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố hoặc tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM

Visa Việt Nam loại 3 tháng 1 lần là một loại thị thực ngắn hạn cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam với trường hợp miễn thị thực hoặc vào Việt Nam ngắn ngày cần xin thêm thời gian tạm trú tại Việt Nam. Visa 3 tháng 1 lần hết giá trị lưu trú khi thời gian ghi trên visa hết hoặc trường hợp visa còn thời hạn lưu trú nhưng người nước ngoài ra khỏi Việt Nam. Trong trường hợp người nước ngoài xuất cảnh khỏi Việt Nam nếu muốn nhập cảnh lại yêu cầu người nước ngoài phải xin cấp lại visa theo thủ tục quy định

Nếu có vướng mắc gì liên quan đến thủ tục xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn thủ tục.

 Xem tiếp:

1. Dịch vụ cấp thẻ tạm trú, cư trú cho người nước ngoài

2. Dịch vụ xin visa, gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài

3. Dịch vụ và thủ tục xin cấp giấy phép lao động, giấy phép làm việc cho người nước ngoài