Thủ tục xin visa thị thực du lịch Việt Nam 1 năm cho công dân Mỹ

Cập nhật: 10:23 AM, 26/08/2016

Theo thoả thuận giữa hai chính phủ Việt Nam và Hoa Kỳ thì Chính phủ Mỹ cấp visa du lịch cho công dân Việt Nam loại 1 năm nhiều lần khi làm thủ tục xin visa du lịch vào Mỹ và Chính phủ Việt Nam cũng tương tự cấp visa thị thực du lịch cho công dân Mỹ loại 1 năm nhiều lần khi làm thủ tục xin cấp visa vào Việt Nam.

1. Điều kiện xin cấp visa thị thực 1 năm cho công dân Mỹ vào Việt Nam theo diện du lịch

- Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 1 năm;

- Có công ty lữ hành tại Việt Nam bảo lãnh tour du lịch và Công ty lữ hành đó gửi hồ sơ lên Cục quản lý xuất nhập cảnh xin duyệt công văn cho khách nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch

2. Thủ tục xin cấp visa thị thực cho người mang quốc tịch Mỹ vào Việt Nam với mục đích du lịch do công ty lữ hành bảo lãnh

- Tờ khai bảo lãnh xin duyệt cho khách Mỹ nhập cảnh vào Việt Nam theo mẫu NA2

- Lịch trình tour, vé máy bay, booking phòng khách sạn .....

- Bản chụp mặt hộ chiếu của công dân Mỹ

3. Thời gian xin xét duyệt visa 1 năm cho công dân Mỹ: Không quá 5 năm làm việc

5. Nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh - Bộ công an

Để biết thêm thông tin chi tiết và có nhu cấu sử dụng dịch vụ đặt tour hoặc xin visa 1 năm nhiều lần vào Việt Nam du lịch xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ