Thủ tục xin visa thị thực du lịch Việt Nam 1 năm cho công dân Mỹ

Theo thoả thuận giữa hai chính phủ Việt Nam và Hoa Kỳ thì Chính phủ Mỹ cấp visa du lịch cho công dân Việt Nam loại 1 năm nhiều lần khi làm thủ tục xin visa du lịch vào Mỹ và Chính phủ Việt Nam


Thủ tục bảo lãnh xin công văn cho người nước ngoài vào Việt Nam làm việc, thương mại.

Nhân viên của doanh nghiệp, tổ chức nộp toàn bộ hồ sơ đã chuẩn bị tại Cục quản lý xuất nhập cảnh (Lưu ý người đi nộp phải mang giấy giới thiệu.


Thủ tục bảo lãnh xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng Việt Nam.

Bản chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký hết hôn hoặc Bản ghi chú kết hôn (Nếu là tiếng nước ngoài yêu cầu phải Hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật).


Thủ tục bảo lãnh cho thân nhân xin visa nhập cảnh vào Việt Nam.

Visa thăm thân có ký hiệu là TT, thời hạn của visa thăm thân tối đa là 1 năm (12 tháng). Người được cấp visa thăm thân là Việt Kiều hoặc người có vợ hoặc chồng


Thủ tục xin visa thị thực tại sân bay Tân Sơn Nhất cho người nước ngoài

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đích du lịch được cấp visa du lịch ký hiệu DL với thời hạn 1 tháng hoặc 3 tháng theo thủ tục 


Thủ tục xin visa du lịch tại sân bay Nội Bài cho người nước ngoài

Người nước ngoài hoặc người thân bạn bè của người nước ngoài đăng ký dịch vụ tour bảo lãnh xin công văn nhập cảnh du lịch tại Nội Bài theo địa chỉ --> Đăng ký tại đây


Thủ tục xin cấp visa du lịch cho người nước ngoài tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài

Người nước ngoài nhập cảnh từ Campuchia (Combodia) vào Việt Nam có thể xin được visa loại 1 tháng hoặc 3 tháng với mục đích du lịch, visa du lịch có ký hiệu DL


Thủ tục xin cấp visa thị thực du lịch cho người nước ngoài

Người nước ngoài vào Việt Nam có thể xin visa du lịch vào Việt Nam với thời hạn một tháng hoặc tối đa là visa 3 tháng. Visa thị thực du lịch Việt Nam có ký hiệu DL 


Thủ tục bảo lãnh xin visa thị thực cho vợ hoặc chồng là người nước ngoài

Công dân Việt Nam có vợ hoặc chồng là người nước ngoài có quyền bảo lãnh xin cấp visa thị thực cho vợ hoặc chồng của mình tại Cục quản lý xuất nhập cảnh. Thị thực cấp có ký hiệu là TT (thăm thân).


Các loại visa thị thực vào Việt Nam cho người nước ngoài

Theo quy định tại Điều 8 Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH2013 ban hành ngày 16 tháng 6 năm 2014 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2015