Thủ tục làm hộ chiếu tại Hà Nội

Người có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội hoặc tạm trú dài hạn tại Hà Nội thực hiện thủ tục xin cấp hộ chiếu tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an thành phố Hà Nội


Thủ tục xin cấp đổi hộ chiếu, cấp lại hộ chiếu tại công an cấp tỉnh, thành phố

Công dân Việt Nam xin cấp đổi, cấp lại hộ chiếu thực hiện tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi người đó có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú.


Thủ tục xin cấp hộ chiếu lần đầu tại công an tỉnh, thành phố

Công dân Việt Nam xin cấp hộ chiếu phổ thông lần đầu thực hiện tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi người đó có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn


Thủ tục xin cấp hộ chiếu passport tại TP HCM

Thủ tục cấp hộ chiếu tại thành phố Hồ Chí Minh được thực hiện tại phòng xuất nhập cảnh, việc làm hộ chiếu trên địa bàn áp dụng cho những người có hộ khẩu thường trú tại thành phố hoặc những người không có hộ khẩu thường trú nhưng có đăng ký tạm trú dài hạn trên địa bàn thành phố.


Xin cấp lại hộ chiếu, cấp đổi hộ chiếu tại Hà Nội

Người có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại Hà Nội xin cấp đổi hộ chiếu, cấp lại hộ chiếu thực hiện tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an Hà Nội.


Thủ tục cấp hộ chiếu cho trẻ em dưới 14 tuổi

Trẻ không phân biết độ tuổi đều được cấp hộ chiếu. Hộ chiếu cho bé có thể được cấp cùng với hộ chiếu của cha mẹ, người đỡ đầu hoặc được cấp riêng cho cho trẻ em. Thời hạn của hộ chiếu cấp cho trẻ em là 05 năm theo quy định.


Thủ tục làm Passport ở Hải Phòng

Địa chỉ làm hộ chiếu tại Hải Phòng: Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an Số 2 đường Trần Bình Trọng, Phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng


Thủ tục làm hộ chiếu tại Bình Dương

Địa chỉ làm hộ chiếu tại Bình Dương: Phòng xuất nhập cảnh tỉnh Bình Dương: Đường CMT8, phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.


Thủ tục làm hộ chiếu Passport ở Đà Nẵng

Địa chỉ làm hộ chiếu tại Đà Nẵng: Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Quảng Nam:  19 Trần Hưng Đạo - Tam Kỳ - Quảng Nam


Thủ tục cấp hộ chiếu tại Đồng Nai

Thủ tục cấp hộ chiếu passport tại Đồng Nai được thực hiện tại phòng xuất nhập cảnh, việc làm hộ chiếu trên địa bàn áp dụng cho những người có hộ khẩu thường trú tại Đồng Nai hoặc những người không có hộ khẩu thường trú nhưng có đăng ký tạm trú tại địa bàn tỉnh.